Đầu Đùn Gạch Hút Chân Không 2 Cấp 650

Đầu Đùn Gạch Hút Chân Không 2 Cấp 650


Máy đùn chân không cưỡng bức chân không hai cấp là thiết kế mới nhất hiện nay của nhà thiết kế máy đùn chân không cho dây chuyền sản xuất gạch Tuynel: Qua nghiên cứu và tìm hiểu thực tếnguồn nguyên liệu đất sét tại nhiều nơi ở Việt Nam.Với hệ thống máy đùn gạch tuynel mới này gạch nung Tuynel sẽ được sản xuất theo công nghệ Bán dẻo đặc biệt để gia công chế biến các loại nguyên liệu “gầy” tạo thành “bài phối liệu” phù hợp cho từng loại sản phẩm gạch xây, ngói lợp, gạch lát nền khác nhau.

Đầu Đùn Gạch Hút Chân Không 2 Cấpp công nghệ Italy, Máy đùn gạch chân không cưỡng bức chân không hai cấp là thiết kế mới nhất hiện nay của nhà thiết kế máy đùn chân không cho dây chuyền sản xuất gạch Tuynel: Qua nghiên cứu và tìm hiểu thực tếnguồn nguyên liệu đất sét tại nhiều nơi ở Việt Nam.Với hệ thống máy đùn gạch tuynel mới này gạch nung Tuynel sẽ được sản xuất theo công nghệ Bán dẻo đặc biệt để gia công chế biến các loại nguyên liệu “gầy” tạo thành “bài phối liệu” phù hợp cho từng loại sản phẩm gạch xây, ngói lợp, gạch lát nền khác nhau.

Với sản phẩm gạch xây (đặc hoặc rỗng) sẽ được tạo hình ở những hệ thống máy đặc biệt, sản phẩm mộc tạo hình ở độ ẩm thấp nên không cần hệ thống nhà kính, sân phơi mà được xếp bằng máy xếp tự động (hoặc bằng tay) lên xe goòng đưa thẳng vào lò sấy, lò nung Tuynel.

Công nghệ này hạn chế rất nhiều việc sử dụng lao động thủ công cùng với diện tích sân phơi nhà kính, không phụ thuộc vào thời tiết nên tiết kiệm thời gian, năng lượng, giảm phế liệu; có điều kiện tự động hoá, tăng năng suất lao động; đồng thời có điều kiện tăng sản lượng, mở rộng qui mô nhà máy.

Kết cầu trong và ngoài thân máy đùn cho thấy xự khác biệt

Công nghệ Bán dẻo sử dụng các loại lò sấy, lò nung Tuynel hoặc lò khe thanh lăn để nung các loại sản phẩm khác nhau. Các hệ thống lò sấy, lò nung được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng “bài phối liệu”, từng loại sản phẩm khác nhau. Song tất cả các loại lò sấy, lò nung này đều được thiết kế ở mức độ tự động hoá cao, công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu lao động thủ công.

[Total: 2    Average: 3.5/5]
Thông số kỹ thuật
Đánh giá
Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đầu Đùn Gạch Hút Chân Không 2 Cấp 650”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call