Quảng Ninh-Bàn giao hệ thống robot xếp gạch tự động thứ 3 trong tổng số 4 tổ hợp xếp gạch robot do Hiệp Sáng cung cấp

Spread the love

Đây là hệ thống robot xếp gạch đầu tiên được Hiệp Sáng vận chuyển sang cho khách hàng Việt Nam trong năm 2017, đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong kế hoạch khai thác , cung ứng thiết bị tại thị trường Việt Nam của hãng. Chủ đầu tự dự án lớn lần này là một doanh nghiệp sản xuất gạch nung tuynel nổi tiếng tại Đông Triều, Quảng Ninh.

Ngày 15/02/2017, đoàn công tác của chủ đầu tư đã đặt chân tới nhà máy sản xuất của Công ty TNHH thiết bị Hiệp Sáng để kiểm tra, nghiệm thu hệ thống robot xếp gạch tự động chuẩn bị cho việc đóng gói kiểm kê hàng hóa để chuyển về Việt Nam theo đúng tiến độ.

Hệ thống tổ hợp robot xếp gạch 500kg tại Quảng Ninh
Sau khi kiểm tra, xem xét toàn bộ hệ thống thiết bị trong dây chuyền, phía chủ đầu tư bày tỏ sự hài lòng chất lượng thiết bị đúng như cam kết trong hợp đồng hai bên. Dự kiến, toàn bộ lô hàng trong hệ thống dây chuyền sẽ được vận chuyển về Việt Nam vào ngày 20/02/2017, đảm bảo tiến độ lắp đặt thiết bị cho dự lò công suất 100 triệu viên của chủ đầu tư.

Nếu việc lắp đặt hệ thống robot xếp gạch này được diễn ra thành công thì đây là hệ thống robot xếp gạch thứ 3 mà chủ đầu tư đã mua từ Công Ty TNHH Cơ Khí Hiệp Sáng- Xiechuang.

Việc này là minh chứng tế cho chất lượng hệ thống robot xếp gạch cũng như toàn bộ thiết bị đầu đùn gạch, xử lý nguyên liệu …do Hiệp Sáng cung cấp tại Việt Nam đều có chất lượng cao và được khách hàng tin dùng.

Robot xếp gạch Yaskawa 800kg

Hệ thống máy cắt viên có độ chính xác cao

Hệ thống máy cắt phôi gạch tự động

Hệ thống băng tải gia tốc

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng thiết bị và dịch vụ bán hàng với mong muốn mang đến cho khách hàng những quyết định đầu tư và lựa chọn đúng đắn nhất.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hotline:0989.382.888 -0926.73.6886

CTY TNHH CƠ KHÍ HIỆP SÁNG VIỆT NAM

DC: Tòa nhà Vimeco, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Web:robotxepgach.com

Mail:huy.robotxepgach@gmail.com

Facebook.com/robotxepgach

[Total: 0    Average: 0/5]
1 Comment
  1. Huy says:

    Tư vấn tôi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *