Lò xoay tuynel, công nghệ lò nung gạch tuynel của thế kỷ 21

Spread the love

Lò xoay tuynel-lò nung gạch dạng quay này đã được triển khai nhiều năm tại Trung Quốc và khẳng định được tính ưu Việt của nó. Toàn bộ phần lò được làm từ kết cầu thép vững chắc, gia cường chịu lực có độ bền cao hơn hẳn các lò nung gạch hiện tại. Lò xoay tuynel được thiết  kế khoa học, ứng dụng các nguyên lý về khí động học, trải qua nhiều lần thử nghiệm khắc nghiệt cùng nhiều lần thay đổi thiết kế để phù hợp hơn với điều kiện nung đốt trong thực tếsản xuất gạch tuynel tại Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Bawngladesh….

Mặt bằng lò xoay tuynel

                Mặt bằng lò xoay tuynel

Đặc biệt thế hệ lò xoay tuynel mới sử dụng công nghệ thiết kế lò tiên tiến, đảm bảo tính ưu việt của công nghệ nung, có kết cầu khoa học, thi công tối tân giúp đảm bảo tính hiệu quả bảo ôn cao nhất cho nhiệt lò nung. Hệ thống lò xoay tuynel được xây dựng hệ thống quy phạm về vận hành, đồng  thời công nhân vận hành được tiến hành đào tạo bài bản, toàn bộ nhân viên phải làm việc theo quy trình chặt chẽ. Dễ dàng tiến hành duy tu, bảo dưỡng, kiểm tra thiết bị định kỳ phát hiện và xử lý sự cố kịp thời.

Hệ thống lò xoay được được đầu tư hoàn toàn tự động, mỗi ca sản xuất chỉ cần 1 nhân công, mỗi ngày chỉ cần 02 nhân công để vận hành sản xuất.

Bông treo trần lò xoay tuynel

Hiện nay, công nghệ lò xoay ưu việt của Trung Quốc có nhiệt năng tiêu hao chỉ ở mức 250-350KCAL/kg, thậm chỉ ở một số nơi mới được xây dựng mức tiêu hao chỉ ở mức thấp hơn 200KCAL/kg

Với những nhà máy sử dụng lò xoay tuynel có chất lượng cao tại nhiều nơi tại Trung Quốc, chi phí bảo dưỡng thiết bị trong 10 năm chỉ nằm trong khoảng 1% tổng giá trị xây dựng lò. Ngoài ra, thông qua việc lựa chọn và sử dụng máy ép đùn gạch, robot xếp gạch, lò và công nghệ sản xuất ưu việt, khoa học, tỷ lệ thành phẩm ở lò xoay tuynel trong sản xuất gạch nung tại rất nhiều nơi ở Trung Quốc có thể đạt 98% và tỷ lệ này có thể đạt đến 99,6% trở lên ở hệ thống lò xoay mới nhất hiện nay, giúp tối đa hóa hiệu quả sản xuất của nhà máy.

Sử dụng Robot xếp gạch kuka trong hệ thống lò xoay

hệ thống lò xoay


Hiện nay chúng tôi tự tin là đơn vị độc quyền chuyển giao thiết kế và chuyển giao công nghệ  lò xoay tuynel này tại Việt Nam với những điều chỉnh phù hợp nhất với điều kiện sản xuất tự tế tại Việt Nam.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

 

[Total: 0    Average: 0/5]
1 Comment
  1. Huy says:

    Liên hệ ngay để được tư vấn

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Call