Đầu tư hệ thống robot xếp gạch tuynel, những điều cần lưu ý để tránh sai lầm

Spread the love

Sử dụng hệ thống robot xếp gạch tuynel tự động thay thế công nhân là xu thế tất yếu trong ngành sản xuất gạch nung hiện nay. Việc sử dụng hệ thống Robot xếp gạch hiện nay tại nhiều nhà máy đã mang lại những hiệu quả ngoài mong đợi cho Các nhà máy xây dựng.

                   Robot gặp gạch 500kg sử dụng trong lò xoay tuynel mới

Hệ thống tổ hợp robot xếp gạch giúp chủ đầu tư tăng đến 250% sản lượng sản xuất và bốc xếp gạch, giảm 90% nhân công bốc xếp và tham gia sản xuất, giảm 80% tỉ lệ đổ vỡ và hư hại sản phẩm so với sử dụng nhân công truyền thống. Để tính toán đưa thiết kế hệ thống robot xếp gạch tự động vào ngay  từ ban đầu thực hiện dự án nhà máy gạch Tuynel, và cũng như rất nhiều đơn vị đang sản xuất gạch theo kiểu truyền thống tiến hành cải tạo, áp dụng.

Hệ thống robot xếp gạch tuynel hiện đại tại Hải Dương

Tuy nhiên do đặc thù công nghệ, nên khi xây dựng lò mới hoặc cải tạo lò cũ để sử dụng robot xếp gạch tự động chủ đầu tư nhà máy gạch tuynel cần chú ý một số yếu tố sau để sau để đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả của hệ thống robot xếp gạch.

  1. Thời gian mỗi lần xếp gạch của robot là 10 – 15 giây, mỗi giờ có thể xếp 240 – 360 lần. mỗi lần robot có thể gắp được 100 viên trở lên tùy theo trọng lượng và kích thước viên gạch mộc.
  2. Robot xếp gạch cần đi theo hệ thống tổ hợp, cần sắp xếp gạch sau khi cắt thành hàng theo yêu cầu, đồng thời đảm bảo khoảng cách giữa các hàng một cách hợp lý, để robot có thể gắp được.
  3. Robot chỉ xếp số chẵn trên mỗi tầng của xe goong, nên khối xếp có liên quan mật thiết với kích thước xe goong, tránh lãng phí diện tích lò, xe goong, đường đi của đường lửa, đường gió
  4. Robot có hạn chế về trọng lượng gắp. Mỗi lần gắp gạch, tổng trọng lượng của gạch (trọng lượng mỗi viên x số viên) cộng thêm trọng lượng tay kẹp không được vượt quá khả năng chịu tải của Robot.
  5. Bán kính chiều cao làm việc của robot cũng có quy định nhất định cần tuẩn thủ theo một cách chặt chẽ tránh hoàn toàn những sai lệch về mặt kỹ thuật
  6. Khi sử dụng công nhân xếp gạch theo cách truyền thống, gạch được xếp một cách linh hoạt, dễ dàng thích ứng với các kích thước xe goong khác nhau. Tuy nhiên khi sử dụng robot để xếp gạch, cần tính toán trước kích thước xe goong và kích thước lò cho phù hợp, nhắm tránh gây lãng phí đầu tư, thậm chí là chất lượng gạch thành phẩm.
  7. Nếu xây dựng lò mới, chúng tôi kiến cần dựa trên sản lượng, kích thước của gạch mộc, kết hợp với công suất, khả năng gắp gạch của robot, thiết kế khối xếp cho phù hợp, sau đó dựa vào khối xếp này để xác định chiều rộng lò, chiều rộng, dài của xe goong. Như vậy sẽ giảm mức đầu tư, giảm giá thành sản phẩm và nâng cao sản lượng
  8. Nếu là cải tạo lò hiện có, chúng tôi sẽ dựa trên các yếu tố cần thiết và tính toán kỹ thuật để đưa ra phương án tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

  Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ phương án công nghệ và thiết bị robot xếp gạch tốt nhất!!!!

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!!!

CÔNG TY CP HIS GROUP

Hotline:0989.382.888-0926.73.6886

DC: Phòng 1809, tòa nhà JSC 34, 164 Khuất Duy Tiến , Hà Nội

Web:robotxepgach.com

Mail:huy.robotxepgach@gmail.com

Face:facebook.com/robotxepgach

[Total: 1    Average: 5/5]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call