Báo giá hệ thống robot xếp gạch tuynel, những phương án lựa chọn thiết bị tốt nhất

Spread the love

Để xây dựng báo giá cho hệ thống robot xếp gạch tuynel cần những gì? Giá hệ thống robot xếp gạch bao gồm những thiết bị nào?? Phương án thiết bị nào là phù hợp và tốt nhất theo điều kiện của từng nhà máy gạch.

Mục đích của việc đầu tư hệ thống robot xếp gạch trong mọi trường hợp cả đầu tư mới hay nâng cấp, chuyển đổi của chủ đầu tư nhà máy gạch là tiết kiệm nguyên nhiên liệu một cách tối đa, đảm bảo tốt nhất chất lượng gạch thành phẩm, về cả màu sắc lẫn cường độ, từ đó làm nền tảng tốt, tính chất hiệu quả và bền vững trong đầu tư, tránh mọi rủi ro lớn nhỏ có thể xảy ra.

Hệ thống robot xếp gạch 500kg tại Quảng Ninh

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho tất cả khách hàng những thiết bị, công nghệ và giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất có thể. Để làm được điều đó quả là điều không đơn giản, từ phía góc độ nhà tư vấn chúng tôi cần quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi những thông tin chi tiết liên quan đến nhiều khía cạnh như: Sản lượng, chủng loại gạch ( gạch đặc,lỗ…), kích thước gạch, công nghệ và phương thức đốt, công suất và thiết kế đầu đùn hiện có.

>>> Xem Thêm:

Quy cách gạch mộc,phương pháp đùn, chủng loại nguyên liệu, chiều dài chiều rộng xe goong,chiều dài và chiều cao lò nung, những nhân tố này đều ảnh hưởng tới phương pháp xếp gạch, cơ cấu số lượng thiết bị cũng như mức ngân sách tài chính sẵn có của chủ đầu tư. Khi dùng Robot bốc xếp gạch, cần phải tính toán đến sản lượng, độ khô và hiệu quả khi nung.

               Robot xếp gạch 800kg

Vì nhiều lý do nêu ở trên mà hệ thống Robot xếp gạch này sẽ có sự khác biệt rất lớn giữa các nhà máy gạch với nhau cả về mặt bằng bố trí, cơ cấu số lượng thiết bị, số lượng robot hay giá thành cho cả hệ thống tổ hợp robot xếp gạch ở mỗi dự án hay mỗi nhà máy gạch là hoàn toàn khác nhau.

Khi quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi càng nhiều thông tin liên quan đến nhu cầu đầu tư và lắp đặt của quý khách hàng thì chúng tôi cùng đội ngũ kỹ thuật sẽ càng có nhiều cơ sở dự liệu để xây dựng phương án thiết bị, công nghệ và báo giá hệ thống tổ hợp robot xếp gạch chính xác nhất cho quý khách hàng.

>>>>>>>>>>>>>ĐỂ CÓ THỂ LÊN PHƯƠNG ÁN GIÁ CHÍNH XÁC KHỐI XẾP XIN QUÝ KHÁCH HÀNG CUNG CẤP MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN MỘT SỐ CÂU HỎI SAU:

Trước tiên xin cám ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm “robot xếp gạch tự động” do Công ty Xiechuang sản xuất và cung cấp. Để Công ty Xiechuang có thể đưa ra phương án kỹ thuật kèm báo giá chính xác nhất tới, xin phía anh cho xác nhận một số nội dung liên quan về kỹ thuật sau:

1-     Chiều cao, chiều rộng của gạch mộc

2-     Một lần đùn ra mấy viên (dải) gạch ? Cách thức xếp của viên (dải) gạch mộc (là một tầng hay hai tầng. mỗi tầng mấy viên) ?

3-     Chiều dài của dải gạch mộc 

4-     Các chủng loại gạch mộc ? gạch đặc hay gạch lỗ, gạch lỗ là loại có bao nhiêu lỗ, và đường kính lỗ gạch là bao nhiêu ?

5-     Trọng lượng một viên gạch mộc ? (trọng lượng viên gạch khi xếp lên xe goong)

6-     Chiều dài, rộng và cao của xe goong (chiều cao từ mặt trên của đường ray tới mặt trên của xe goong) ?

7-     Chiều rộng của lò (bề rộng phần xếp gạch mộc)

8-     Chiều cao từ bề mặt xe goong tới đỉnh lò (hay chiều cao khu vực xếp gạch mộc)

9-     Mỗi giờ cần xếp bao nhiêu gạch mộc (hay công suất của máy đùn là bao nhiêu) ?

 Sau khi có các thông tin chi tiết trên, Xiechuang sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất gửi tới Qúy công ty.

Để có sự đánh giá khách quan và hiệu quả hơn, xin kính mời anh  tới thăm quan hệ thống robot xếp gạch tự động đã được Xiechuang lắp đặt và chuyển giao tại nhà máy gạch tuynel Thắng Lợi, tại Đông Triều Quảng Ninh.

Đường link video robto tại Quảng Ninh: Xem lò xoay công nghệ mới nhất

>>> Xem Thêm:

TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ROBOT XẾP GẠCH VÀ LÒ TUYNEL  ĐI ĐỘNG, LÒ TUYNEL LẮP GHÉP.

Tư vấn cấp, chuyển đổi và xây mới dự án nhà máy sản xuất gạch tuynel bằng công nghệ mới nhất. Sử dụng hệ thống robot xếp gạch và hệ thồng lò xoay di động tiên tiến nhất hiện này.

Đi đầu về chuyển giao công nghệ robot xếp gạch và công nghệ lò xoay di động tuynel tại Việt Nam

Cam kết mang lại cho khách hàng- chủ đầu tư công nghệ mới nhất, thiết kế mới nhất, hiệu quả đầu tư cao nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Cam kết bảo hành, bảo trì, cung cấp thiết bị chính hãng 24/7 trên khắp Việt Nam. Cung cấp và xử lý các sự cố bảo hành trong vòng 24h với đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM ĐẦU TƯ MỚI HOẶC NÂNG CẤP CHUYỂN ĐỔI SANG CÔNG NGHỆ TUYNEl

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY!!!

CTY TNHH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ H.I.S

Hotline:0989.382.888-0926.73.6886

DC: 29 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Ba Trưng, Hà Nội

Web: http://robotxepgach.com/

Mail:info.hisgroup@gmail.com

Face:facebook.com/robotxepgach

[Total: 2    Average: 5/5]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call