Quy trình công nghệ sản xuất gạch tuynel mới nhất hiện nay, cập nhật ứng dụng những công nghệ mới nhất

Spread the love

Cùng với sự phát triển của gạch sản xuất gạch nung tại Việt Nam hiện nay thì công nghệ sản xuất loại vật liệu truyền thống được nhân dân ưa dùng nay cũng đã có nhiều thay đổi đến bất ngờ để theo kịp chính sách phát triền vật liệu xây dựng của chính phủ, bộ xây dựng và nhu cầu dùng gạch trong xây dựng khắp nơi tại Việt Nam.

Việc chuyển đổi các công nghệ lò nung lạc hậu, ô nhiễm môi trường, các công nghệ lò cũ lâu đời xuống cấp kém hiệu quả, sử dụng nhiều nhân công, bãi phơi và tốn thời gian nhưng sản lượng lại thấp là một nhu cầu cấp thiết hiện nay.

Việc lựa chọn công nghệ nào để đầu tư, có thể giải quyết được tất cả các vấn đề trên đang làm đau đầu các ông chủ nhà máy gạch. Qua một vài năm thực hiện công việc chuyển giao công nghệ sản xuất gạch nung tuynel chúng tôi có nhận thấy có nhiều điều đã thay đổi trong công nghệ sản xuất gạch tuynel sẽ trình bày dưới dây hi vọng có thể mang đến cho quý khách hàng một cái nhìn mới về ngành sản xuất gạch nung tuynel, nhiều tiềm năng cũng đầy thách thức hiện nay.

Ứng dụng robot trong sản xuất gạch tuynel là xu hướng tất yếu hiện nay.

Giải pháp hoàn hảo cho khâu xếp dỡ gạch thành phẩm!!

Công nghệ lò xoay di động tiên tiến nhất hiện nay, không sử dụng goong, tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết giảm nhân công tối đa.

>> Xem Thêm:

TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ XÂY LÒ VÀ XÂY ỐNG KHÓI LÒ VÒNG HOFFMAN

Đi đầu về chuyển giao công nghệ robot xếp gạch và công nghệ lò xoay di động tuynel tại Việt Nam

Cam kết mang lại cho khách hàng- chủ đầu tư công nghệ mới nhất, thiết kế mới nhất, hiệu quả đầu tư cao nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất

Cam kết bảo hành, bảo trì, cung cấp thiết bị chính hãng 24/7 trên khắp Việt Nam. Cung cấp và xử lý các sự cố bảo hành trong vòng 24h với đội ngũ kỹ thuật lành nghề

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM ĐẦU TƯ MỚI HOẶC NÂNG CẤP CHUYỂN ĐỔI SANG CÔNG NGHỆ TUYNEl

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY!!!

CTY TNHH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ H.I.S

Hotline:0989.382.888-0926.73.6886

DC: 29 Lạc Trung,Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Web: http://robotxepgach.com/

Mail:info.hisgroup@gmail.com

[Total: 2    Average: 4/5]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call