Spread the love

Tại nhiều nhà máy sử dụng hệ thống tổ hợp robot xếp gạch đã giúp gia tăng đến 250% sản lượng, tiết giảm đến 90% nhân công và giảm 80% tỷ lệ đổ vỡ của khối xếp trên xe goong, tăng tỉ lệ thành phẩm chất lượng cao lên đến 95% có nơi đến 98%

Sử dụng robot xếp gạch tự động thay thế công nhân là xu thế tất yếu trong ngành sản xuất gạch nung hiện nay. Các nhà máy xây dựng đều tính toán đưa thiết kế hệ thống robot xếp gạch tự động vào ngay từ ban đầu, và cũng rất nhiều đơn vị đang sản xuất gạch tiến hành cải tạo, áp dụng.

Hệ thống robot xếp gạch, tổ hợp kép sử dụng trong lò nung công nghệ mới-LÒ XOAY tuynel

Để bảo đảm nhà máy gạch sản xuất ổn định liên tục, nhiều nhà máy lúc mua hệ thống cắt, gắp gạch thường có ý tưởng muốn mua máy đôi thay thế cho máy đơn, để khi một máy hỏng thì máy kia làm việc. Quan điểm như vậy không hẳn là khoa học.

Hệ thống cắt gạch và hệ thống robot gắp gạch có 3 bộ phận tổ hợp: hệ thống cắt phôi cắt gạch, hệ thống tổ hợp gạch và hệ thống Robot gắp gạch.

 
Robot Đơn vị 500kg 800kg
Số lượng  Set  1 2
Tần số thao tác  số lần/h  240-400  200-300
 Công suất xếp phôi  viên/lần  40-49  72-144
 Năng lực sản xuất  Viên/h  12.000-24.000  30.000-50.000
 Kiểu xếp  KP1  5/8  8/18
Công suất điện KW 22+19 22+20.7×2

Thông số kỹ thuật tổ hợp đơn và tổ hợp kép

Một trong 3 hệ thống lúc xảy ra sự cố toàn hệ thống sẽ ngừng hoạt động. Chúng tôi cần phân tích tỷ lệ xảy ra sự cố của từng bộ phận và thời gian để khắc phục những sự cố liên quan, để phần nào giải đáp được những thắc mắc, băn khoăn liên quan đến tính ổn định, hiệu quả đầu tư cũng như những “lo sợ” của các nhà đầu tư khi hệ thống tổ hợp xếp gạch này gặp sự cố ngoài ý muốn.

Hệ thống máy cắt sau khi lắp đặt xong, thông thường chỉ thay dây thép khi bị đứt. Những bộ phận còn lại tỷ suất hỏng là rất thấp.

Hệ thống tổ hợp gạch sau khi lắp đặt xong, tỷ suất hỏng cũng rất thấp. Bình thường cần bảo dưỡng theo định kỳ, thì không bao giờ có sự cố.

Hệ thống phần thân Robot tỷ suất hỏng cũng rất thấp, cơ bản không cần suy nghĩ phần này. Nói đến dễ hỏng, đầu gắp của Robot như tay gắp, xi lanh.v.v, những linh kiện này tỷ suất hỏng là khá cao. Đặc biệt là Xi lanh, thường hỏng ngẫu nhiên ngoài sự tính toán.

Khi Robot đôi cùng làm việc, mỗi khi một cái bị sự cố cái còn lại cũng chưa chắc hoạt động đơn độc được. Hoạt động được hay không phụ thuộc vào hệ thống tổ hợp gạch. Vấn đề này trong giai đoạn đầu khi làm việc với khách hàng chúng tôi sẽ giải thích và hướng dẫn cụ thể.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tổ hợp robot xếp gạch kép và xoay tuynel

Xét cho cùng, đối với những máy móc xử lý nguyên liệu đầu vào, đầu đùn và hệ thống cắt, gắp, tỷ suất hỏng là rất thấp. Khi hàng xuất xưởng, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho khách hàng những linh phụ kiện dễ hỏng đi kèm. Đồng thời sẽ cung cấp danh mục hàng hóa và bản hướng dẫn lắp đặt phụ kiện chi tiết. Đối với những linh kiện dễ hỏng, kiến nghị khách hàng căn cứ vào tình hình thực tế nên có một lượng dự phòng nhất định. Đối với những linh kiện ít hỏng, kiến nghị khách hàng nên tìm hiểu trước nguồn thay thế và thời gian giao hàng để xử lý kịp thời khi máy móc có vấn đề.

Theo lượng nhu cầu khách hàng mỗi ngày một tăng, đối với những linh phụ kiện thường xuyên phải thay thế, chúng tôi cũng sẽ tính toán thành lập một kho dự phòng tại Việt Nam để cung cấp kịp thời cho quý khách hàng.

Với những điều nêu trên cũng như những cam kết về chất lượng dịch vụ bảo hành thiết bị sau bán hàng của Xiechuang và Yaskawa Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn và phương án đầu tư thiết bị của mình.

TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ROBOT XẾP GẠCH VÀ LÒ TUYNEL  ĐI ĐỘNG, LÒ TUYNEL LẮP GHÉP.

Tư vấn cấp, chuyển đổi và xây mới dự án nhà máy sản xuất gạch tuynel bằng công nghệ mới nhất. Sử dụng hệ thống robot xếp gạch và hệ thồng lò xoay di động tiên tiến nhất hiện này.

Đi đầu về chuyển giao công nghệ robot xếp gạch và công nghệ lò xoay di động tuynel tại Việt Nam

Cam kết mang lại cho khách hàng- chủ đầu tư công nghệ mới nhất, thiết kế mới nhất, hiệu quả đầu tư cao nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Cam kết bảo hành, bảo trì, cung cấp thiết bị chính hãng 24/7 trên khắp Việt Nam. Cung cấp và xử lý các sự cố bảo hành trong vòng 24h với đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM ĐẦU TƯ MỚI HOẶC NÂNG CẤP CHUYỂN ĐỔI SANG CÔNG NGHỆ TUYNEl

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY!!!

CTY TNHH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ H.I.S

Hotline:0989.382.888-0926.73.6886

DC: 29 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Ba Trưng, Hà Nội

Web: http://robotxepgach.com/

Mail:info.hisgroup@gmail.com

Face:facebook.com/robotxepgach

Call