Thế Hệ Đầu Đùn Gạch Tuynel Hút Chân Không Mới Nhất

Spread the love

Máy đùn chân không cưỡng bức chân không hai cấp là thiết kế mới nhất hiện nay của nhà thiết kế máy đùn chân không cho dây chuyền sản xuất gạch Tuynel:

Zalo
Máy đùn gạch Tuynel công nghệ hút chân không 2 cấp công nghệ Italy

Máy đùn chân không cưỡng bức chân không hai cấp là thiết kế mới nhất hiện nay của nhà thiết kế máy đùn chân không cho dây chuyền sản xuất gạch Tuynel: Qua nghiên cứu và tìm hiểu thực tếnguồn nguyên liệu đất sét tại nhiều nơi ở Việt Nam.Với hệ thống máy đùn gạch tuynel mới này gạch nung Tuynel sẽ được sản xuất theo công nghệ Bán dẻo đặc biệt để gia công chế biến các loại nguyên liệu “gầy” tạo thành “bài phối liệu” phù hợp cho từng loại sản phẩm gạch xây, ngói lợp, gạch lát nền khác nhau.

ZaloMáy đùn gạch tuynel công nghệ ITALY

Với sản phẩm gạch xây (đặc hoặc rỗng) sẽ được tạo hình ở những hệ thống máy đặc biệt, sản phẩm mộc tạo hình ở độ ẩm thấp nên không cần hệ thống nhà kính, sân phơi mà được xếp bằng máy xếp tự động (hoặc bằng tay) lên xe goòng đưa thẳng vào lò sấy, lò nung Tuynel.

Công nghệ này hạn chế rất nhiều việc sử dụng lao động thủ công cùng với diện tích sân phơi nhà kính, không phụ thuộc vào thời tiết nên tiết kiệm thời gian, năng lượng, giảm phế liệu; có điều kiện tự động hoá, tăng năng suất lao động; đồng thời có điều kiện tăng sản lượng, mở rộng qui mô nhà máy.

Công nghệ Bán dẻo sử dụng các loại lò sấy, lò nung Tuynel hoặc lò khe thanh lăn để nung các loại sản phẩm khác nhau. Các hệ thống lò sấy, lò nung được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng “bài phối liệu”, từng loại sản phẩm khác nhau. Song tất cả các loại lò sấy, lò nung này đều được thiết kế ở mức độ tự động hoá cao, công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu lao động thủ công.

Công nghệ Bán dẻo có ý nghĩa kinh tế xã hội rất lớn, chắc chắn khi được triển khai đầu tư đồng bộ và ở diện rộng sẽ mở ra một thời kỳ mới cho nghề làm gạch ngói nung ở Việt Nam, bởi nguyên liệu sử dụng là nguyên liệu gầy (chủ yếu là đất đồi) có trữ lượng vô cùng lớn, giá rẻ. Đồng thời còn sử dụng các loại nguyên liệu là phế thải, góp phần làm sạch môi trường

Hệ thống máy đùn gạch Tuynel cưỡng bức chân không hai cấp là loại máy đùn cỡ lớn, được thiết kế theo công nghệ hiện đại của ITALYA.

Zalo
Đầu đùn gạch Tuynel công nghệ bán khô-thích hợp với nhiều loại nguyên liệu

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT : Đầu đùn gạch tuynel cưỡng bức chân không công nghệ ITALYA

– Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn an toàn của châu Âu CE, đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất khắc nghiệt và khác biệt nguyên liệu tại Việt Nam

– Đặc điểm nổi bật là máy đùn có lực ép lớn, khả năng chống mài mòn cao cấp, toàn bộ thân máy được sản xuất từ theo chịu lực cao cấp của Ý, Đức

– Máy được trang bị hệ thống hệ thống giảm tốc bánh răng tiên tiến và chính xác, vận hành bền bỉ trong mọi điều kiện làm việc

– Máy có thiết bị thành hình tốc độ cao, mật độ sản phẩm dầy, tỉ lệ hao hụt gần như không có với mức biên độ chân không <= 0.092 MPa

– Cửa máy đùn được thiết kế đặc biệt với nước bôi trơn giảm thiểu đất kết dính cửa miệng. Là thiết bị lý tưởng sản xuất gạch từ đất, đất sét, than sỉ.thích hợp với mọi loại gạch tại nhiều vùng trên khắp Việt Nam

– Máy có công suất đa dạng và đã được kiểm nghiệm thực tế tại Việt Nam là hiệu quả cao, năng lực sản xuất trung bình của máy 15.000 -45.000 viên/h

– Đặc biệt toàn bộ hệ thống máy dễ vận hành bới công nhân lao động thủ công,dễ sửa chữa và tiết kiệm điện.

2. THAM SỐ KỸ THUẬT

ZaloThông số kỹ thuật thiết bị đầu đùn gạch Tuynel

Cùng với hệ thống đùn tạo hình này chúng tôi cung cấp hệ thống tổ hợp cắt, đẩy, băng tải tách gạch và hệ thống ROBOT xếp gạch lên xe goong để đưa gạch mộc trực tiếp vào lò nung, tạo nên chu trình sản xuất khép kín và hoàn toàn tự động chính xác, giảm tối đa tiêu hao nguyên nhiên liệu trong suốt quá trình sản xuất gạch.

Hệ thống này thực sự là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực sản xuất gạch nung Tuynel, chúng tôi muốn chuyển tới khách hàng tại Việt Nam công nghệ hiện đại này giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí, dễ dàng trong việc quản lý, đơn giản hóa khâu giám sát, tối ưu hóa đầu tư, cắt giảm tối đa nhân công. Tạo môi trường làm việc thân thiện cho người lao động gắn bó lâu dài với công việc.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu đầu tư công nghệ này xin hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay!!!

TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ROBOT XẾP GẠCH VÀ LÒ TUYNEL  ĐI ĐỘNG, LÒ TUYNEL LẮP GHÉP.

Tư vấn cấp, chuyển đổi và xây mới dự án nhà máy sản xuất gạch tuynel bằng công nghệ mới nhất. Sử dụng hệ thống robot xếp gạch và hệ thồng lò xoay di động tiên tiến nhất hiện này.

Đi đầu về chuyển giao công nghệ robot xếp gạch và công nghệ lò xoay di động tuynel tại Việt Nam

Cam kết mang lại cho khách hàng- chủ đầu tư công nghệ mới nhất, thiết kế mới nhất, hiệu quả đầu tư cao nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Cam kết bảo hành, bảo trì, cung cấp thiết bị chính hãng 24/7 trên khắp Việt Nam. Cung cấp và xử lý các sự cố bảo hành trong vòng 24h với đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM ĐẦU TƯ MỚI HOẶC NÂNG CẤP CHUYỂN ĐỔI SANG CÔNG NGHỆ TUYNEl

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY!!!

 

CTY TNHH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ H.I.S

Hotline:0989.382.888-0926.73.6886

DC: 29 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Ba Trưng, Hà Nội

Web: http://robotxepgach.com/

Mail:info.hisgroup@gmail.com

Face:facebook.com/robotxepgach

Call