Hệ thống máy cắt phôi cắt gạch tự động

Spread the love

Trong tổ hợp hệ thống máy cắt gạch tự động ngay phía sau hệ thống đùn ép tạo hình là hệ thống Máy cắt gạch mộc, hệ thống này bao gồm 3 thiết bị chính đó là : Máy cắt gạch mộc, máy cắt phôi gạch và hệ thống băng tải gia tốc, đẩy chuyển và tách gạch.

Zalo

Trong quá trình sản xuất các phôi gạch mộc được hệ thông đùn ép tạo hình cưỡng bức chân không hai cấp đẩy ra liên tục thành các phôi gạch mộc có kích thước và hình dạng khác nhau, điều này phụ thuộc vào hệ thống khuân tạo phối gạch được lắp ngay tại phía đầu đùn của máy ép đùn gạch. Các phôi gạch này sau khi được cắt sẽ được hệ thống băng tải gia tốc chuyển tời hệ máy cắt gạch mộc phía cuối băng tải cắt gạch mỗi chu trình làm việc chỉ diễn ra trong vòng từ 8-15s cho mỗi lần cắt. Tại đây các phôi gạch được hệ thống máy cắt gạch, cắt thành những viên gạch mộc bằng hệ thống thủy lực đẩy và hệ thống dây cắt siêu bền, siêu chịu lực.

Hệ thống cắt gạch mộc được được thiết kế trên khung thép hợp kim chịu lực có độ bền cao, thiết kế linh hoạt thuận tiện với những nhà xưởng có diện tích hẹp và dễ dàng cho công nhân vận hành và vệ sinh thiết bị. Trong suốt quá trình cắt toàn bộ hệ thống cắt gạch mộc được điều khiển và lập trình tự động bởi hệ thống cảm biến quang học và hệ thống van khí linh hoạt áp lực lớn tạo vết cắt chính xác, chuẩn về mặt kích thước, cho viên gạch đẹp và chất lượng.

Hệ thống cắt gạch mộc trên có thể sản xuất các kích thước gạch đa dạng khác nhau, của máy ép đùn tạo hình có công suất lớn từ 28.000-48000 viên/h với các kiểu phôi gạch khác nhau như : Thanh mộc đơn, thanh mộc kép, gạch tiêu chuẩn, gạch KP1, gạch 4 lỗ và gạch 6 lỗ.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT THIẾT BỊ.

Việc đầu tư nâng cấp các nhà máy sản xuất gạch tuynel hiện này theo hướng hiện đại hóa và tự động hóa là một yêu cầu cấp bách đòi hỏi các nhà đầu tư không chỉ nhanh chóng nâng cấp dây chuyền thiết bị của mình mà còn, giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến môi trường sống môi trường làm việc thân thiện cho người lao động, để họ gắn bó với công việc hơn. Đặc biệt là giảm phụ thuộc vào nhân công lao động phổ thông gia tăng sản lượng và tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hotline:0989.382.888 -0926.73.6886

CTY TNHH CƠ KHÍ HIỆP SÁNG VIỆT NAM

DC: Tòa nhà Vimeco, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Web:robotxepgach.com

Mail:huy.robotxepgach@gmail.com

Facebook.com/robotxepgach

[Total: 0    Average: 0/5]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call