So sánh hiệu quả xếp gạch bằng tay và xếp gạch bằng robot xếp gạch tự động Yaskawa

Spread the love

Để tăng tính hiệu quả của việc sử dụng hệ thống robot xếp gạch tự động Yaskawa, chủ đầu tư cấn tính toán thật kỹ các thông số liên quan đến khối xếp, kích thước xe goong và kích thước lò nung để tránh những lãng phí về sau.

Quy cách gạch mộc,phương pháp đùn, chiều dài chiều rộng xe goong,chiều dài và chiều cao lò nung, những nhân tố này đều ảnh hưởng tới phương pháp xếp gạch. Khi dùng Robot bốc xếp gạch, cần phải tính toán đến sản lượng, độ khô và hiệu quả khi nung.

QUY CÁCH GẠCH MỘC TRONG HỆ THỐNG XẾP GẠCH BẰNG ROBOT TỰ ĐỘNG YASKAWA

Zalo

Mục đích của nhà máy gạch là tiết kiệm nguyên liệu tối đa, đảm bảo tốt chất lượng gạch,từ đó làm nền tảng tốt tính chất hiệu quả và bền vững.

Zalo

Ví dụ: Quy cách gạch mộc 210*97*55mm, trọng lượng khoảng 2.5kg, kích thước khuôn đùn ban đầu có thể thiết kế 96*54.5mm. như thế quy cách ban đầu của gạch mộc sẽ là 210*96*54.5mm. Sau khi sử dụng một thời gian miệng khuôn sẽ bị mài mòn, có thể quy cách rộng lên 98*55.5mm, khi đo thì quy cách gạch mộc sẽ là 210*98*55.5mm,lúc này có thể thay khuôn. Quy cách gạch mộc thay đổi 1-2mm như vậy là rất lớn.

Zalo

Khi tính toán, thiết kế hệ thống xếp gạch tự động bằng robot cho nhà máy gạch tuynel, độ chính xác về trọng lượng và quy cách của gạch mộc là rất quan trọng. Nếu hệ thống áp dụng cho nhiều quy cách gạch khác nhau thì cần xác nhận độ chính xác quy cách và trọng lượng của từng chủng loại gạch,từ đó làm cơ sở để thiết kế khối xếp.

Để bảo đảm hiệu suất sản xuất,hạn chế tăng giá thành,ở những nhà máy tự động hóa cao,thông thường hạn chế sản xuất nhiều quy cách gạch. Quy cách gạch càng ít thì càng đơn giản về quản lý và tính ộn định sản xuất sẽ cao hơn.

Zalo

Thị trường sẽ quyết định tới yêu cầu về kích thước gạch thành phẩm cũng như độ co ngót của nguyên liệu. Những nhà máy sản xuất gạch đều hiểu rõ về vấn đề này. Đối với những nhà máy mới xây dựng, chúng tôi kiến nghị nhà đầu tư trước hết phải xách nhận được chích xác quy cách gạch mộc, sau đó mới tính tới nhân tố tổng thể như sản lượng,quy cách lò, quy cách xe goong.v.v.

Công ty TNHH H.I.S Group, chuyên cung cấp giải pháp tổng thể về hệ thống sản xuất gạch tuynel, từ hệ thống tạo hình, lò nung, hệ thống xếp gạch tự động bằng robot

TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ROBOT XẾP GẠCH VÀ LÒ TUYNEL  ĐI ĐỘNG, LÒ TUYNEL LẮP GHÉP.

Tư vấn cấp, chuyển đổi và xây mới dự án nhà máy sản xuất gạch tuynel bằng công nghệ mới nhất. Sử dụng hệ thống robot xếp gạch và hệ thồng lò xoay di động tiên tiến nhất hiện này.

Đi đầu về chuyển giao công nghệ robot xếp gạch và công nghệ lò xoay di động tuynel tại Việt Nam

Cam kết mang lại cho khách hàng- chủ đầu tư công nghệ mới nhất, thiết kế mới nhất, hiệu quả đầu tư cao nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Cam kết bảo hành, bảo trì, cung cấp thiết bị chính hãng 24/7 trên khắp Việt Nam. Cung cấp và xử lý các sự cố bảo hành trong vòng 24h với đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM ĐẦU TƯ MỚI HOẶC NÂNG CẤP CHUYỂN ĐỔI SANG CÔNG NGHỆ TUYNEl

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY!!!

CTY TNHH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ H.I.S Group

Hotline:0989.382.888-0926.73.6886

DC: 29 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Ba Trưng, Hà Nội

Web: http://robotxepgach.com/

Mail:info.hisgroup@gmail.com

Face:facebook.com/robotxepgach

 

[Total: 0    Average: 0/5]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call